slogan-01

Du Lịch

Vatican là quốc gia có chủ quyền nhỏ nhất thế giới, với diện tích 0,44 km2, nằm trong Italy. Quốc gia này chỉ có các con phố mà không có đường cao tốc.

Với nhiều tài liệu quan trọng được viết bằng tiếng Italy, Vatican không có ngôn ngữ chính thức. Cư dân nói tiếng Italy, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Nếu có thể mời bạn làm một chuyến du lịch đến Sydney Úc Châu để thưởng ngoạn vẻ đẹp lộng lẫy của Sydney. Xin trích bài viết về Sydney của Tourism Australia cống hiến bạn đọc để có một khái niệm về Sydney. Bạn có thể tự đến Sydney, cũng có thể vào Trang Web của Tourism Australia đọc rõ về Úc Châu và được hướng dẫn về một chuyến đi tuyệt vời trong dịch vụ của công ty nầy. 

Có lẽ anh ta thực sự không hiểu là anh ta đang bôi nhọ chính bản thân mình, bôi nhọ cơ quan Văn hoá Truyền thông Việt Nam mà anh ta làm đại diện qua những ngôn từ, hành vi của mình. Tôi nhìn anh Tuệ và mường tượng ra những phương tiện mà anh ta có thể dùng để trị những người mà anh ta không ưa. Thật hài hước! Trong xã hội loài người văn minh như hiện nay một kẻ thiếu văn hoá lại làm trong một cơ quan văn hoá, tự cho phép mình hành xử một cách vô văn hoá, trắng trợn vu khống và sỉ nhục người khác chỉ vì người ta không làm theo ý anh ta. Phải chăng anh Nguyễn Ngọc Tuệ mắc chứng cuồng ngôn, hay tâm thần? Một người bình thường không bao giờ xử sự như vậy.

 
Nguy hiểm đến từ các loài động vật hoang dã có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Thậm chí những nơi con người thường xuyên lui tới. Do đó, nếu không cản thận, chúng ta có thể bị “xơi tái” ngay lập tức. Và muốn đặt chân đến Úc, có lẽ bạn sẽ khá cẩn thận khi nhìn thấy những hình ảnh này.

Sự xuất hiện tần suất dày của bún cá, bún mắm, hủ tiếu, bánh tằm bì... phần nào cho thấy "tình yêu" của thực khách Sài Thành với các món ăn miền Tây.

For Human Rights

Attorney Vo An Don

Attorney Vo An Don was ...

Ten years in prison ...

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ...

FORMOSA - Dân biểu tình CS đánh dân dã man

Dân biểu tình công an đánh đập dân dã man

Mã Tiểu Linh

Đinh La Thăng không đáng xách dép cho Mẹ Nấm khi đứng trước tòa

GIẢI TRÍ - LƯỢM LẶT

Trong Tận Cùng Tâm ...

"Vợ đẹp hay xấu điều ...

MỘT KIỂU CHÀO QUEN ...

Nửa thế kỷ rồi vẫn ...

Trình độ văn hóa ...

Đỉnh cao trí tuệ của ...

KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ...

Đó chính là lời ...