slogan-01

Người phụ nữ hào hứng mua thật nhiều trứng, bơ và rau quả từ cửa hàng rau quả nổi tiếng trong thị trấn . Tuy ở cửa hàng này giá có đắt hơn , nhưng hôm nay cô không ngại , vì cô sắp sửa tiếp một vị khách quí . Phải đi mua thật sớm để có thể chuẩn bị các món ăn cẩn thận.

Các món ăn đều ngon, nhờ có nguyên liệu tốt và một phụ nữ khéo tay. Nhưng đến giờ hẹn mà vị khách cô đang chờ vẫn chưa tới. Gọi điện thoại thì không ai nghe. 1 tiếng , 2 tiếng , .... đến tối khuya mà người khách vẫn chưa thấy đâu.

Ngày hôm sau, người khách mới gọi điện cho cô. Không để cho anh ta kịp nói hết câu, cô mắng xối xả và lên án sự vô trách nhiệm. Người khách lặng lẽ nghe, và khi cô nói xong, anh ta nói giọng buồn bã:

- Tôi rất xin lỗi nếu tôi gây ra một điều gì bất tiện hoặc điều gì làm cô phiền lòng , nhưng hôm qua, tôi rất không may. Tôi phải lo thủ tục tang lễ cho mẹ tôi. Mẹ tôi mới mất.

Người phụ nữ không nói được một lời nào, vì một lời chia buồn cũng trở nên không thích hợp vào khoảnh khắc ấy. Và từ đó, cô không bao giờ lên án ai trước khi hiểu được tất cả.

(Sưu tầm)

Nhẫn-logo

For Human Rights

Attorney Vo An Don

Attorney Vo An Don was ...

Ten years in prison ...

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ...

FORMOSA - Dân biểu tình CS đánh dân dã man

Dân biểu tình công an đánh đập dân dã man

Mã Tiểu Linh

Đinh La Thăng không đáng xách dép cho Mẹ Nấm khi đứng trước tòa

GIẢI TRÍ - LƯỢM LẶT

Trong Tận Cùng Tâm ...

"Vợ đẹp hay xấu điều ...

MỘT KIỂU CHÀO QUEN ...

Nửa thế kỷ rồi vẫn ...

Trình độ văn hóa ...

Đỉnh cao trí tuệ của ...

KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ...

Đó chính là lời ...