slogan-01

Trong hơn 300 quan khách có các vị lãnh đạo tôn giáo, thân hào nhân sĩ, Hội Đồng Đại Diện Các Cộng Đồng Việt Nam. Quý vị Ban Chấp hành các hội đoàn quân đội, hội đồng hương, đại diện các chính Đảng, đoàn thể cùng các cơ quan truyền thông, và đặc biệt các đồng chí lãnh đạo Đại Việt Quốc Dân Đảng từ khắp nơi trên thế giới kể cả từ Việt Nam đều có mặt tham dự.

                      daivietQDD-banner

 

 

(VienDongDaily.Com - 08/12/2014)

Bài THANH PHONG

SANTA ANA - Lễ Kỷ Niệm 75 năm thành lập Đại Việt Quốc Dân Đảng và 100 năm ngày sinh cố Đảng Trưởng Trương Tử Anh đã được tổ chức rất long trọng vào đúng 1 giờ chiều thứ Bảy ngày 6 tháng 12 năm 2014 tại hội trường Trung Tâm Công Giáo Việt Nam ở số 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703.


Hơn 300 quan khách, trong đó có các vị lãnh đạo tôn giáo, thân hào nhân sĩ, Hội Đồng Đại Diện Các Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali (Ô. Trương Ngãi Vinh), Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali (LS Nguyễn Xuân Nghĩa), Cộng Đồng Người Việt toàn Hoa Kỳ (BS. Võ Đình Hữu), Cộng Đồng Người Việt San Diego (Ô. Nguyễn Văn Lực); Quý vị Ban Chấp hành các hội đoàn quân đội, hội đồng hương, đại diện các chính Đảng, đoàn thể cùng các cơ quan truyền thông, và đặc biệt các đồng chí lãnh đạo Đại Việt Quốc Dân Đảng từ khắp nơi trên thế giới kể cả từ Việt Nam đều có mặt tham dự.

Hàng trăm quan khách từ khắp nơi trên thế giới về tham dự lễ kỷ niệm 75 năm Đại Việt QDĐ và 100 năm ngày sinh Đảng Trưởng Trương Tử Anh. (Thanh Phong/Viễn Đông)
 
 

Lễ đài được thiết trí trang nghiêm với quốc kỳ VNCH, Đảng Kỳ VNQDĐ và chân dung cố Đảng Trưởng Trương Tử Anh, hai bên hoa đèn rực rỡ. Sau nghi thức khai mạc và phần giới thiệu quan khách tham dự, ông Trần Trọng Đạt, Chủ Tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng lên ngỏ lời chào mừng các đại biểu, quan khách, quý thân hào nhân sĩ và các cơ quan truyền thông đã đến tham dự.


Ông Trần Trọng Đạt cũng nhấn mạnh đến vai trò của Đại Việt Quốc Dân Đảng ngày xưa cũng như ngày nay là luôn đặt Tổ Quốc lên trên hết - Dân Tộc Sinh Tồn trước hết và Cứu Nước là luật tối thượng. Ông nhấn mạnh, một trong những quyết nghị của Đại Hội Đảng năm 2012 là Hưng Đảng – Trừ Cộng – Cứu Nước, mỗi đồng chí cán bộ Đại Việt Quốc Dân Đảng phải cố gắng thực hiện mục tiêu trên để xứng đáng với lòng tin tưởng ủy thác của cố Đảng Trưởng Trương Tử Anh.
Sau cùng, Chủ Tịch Trần Trọng Đạt thành kính cầu xin Quốc Tổ, Anh Linh Anh Hùng, Liệt Nữ, anh linh cố Đảng Trưởng và bao đồng chí đã khuất, hộ trì chúng ta lòng mãi trong, dạ luôn sáng, chân cứng đá mềm, chiến đấu và chiến thắng.”


Phần Nghi thức lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Đại Việt Quốc Dân Đảng và 100 năm ngày sinh nhà cách mạng trương Tử Anh được bắt đầu với nghi thức đặt vòng hoa Tưởng Niệm, tuyên đọc tiểu sử của cố Đảng Trưởng. Sau đó các vị lãnh đạo cao cấp Đại Việt Quốc Dân Đảng lên niệm hương trước bàn thờ, tiếp đến ban tổ chức mời qúy vị quan khách, thân hào nhân sĩ lên niệm hương.


Sau phần niệm hương, ban tù ca lên trước lễ đài đồng ca nhạc phẩm Minh Châu Trời Đông một nhạc phẩm của nhạc sĩ Hùng Lân được chọn làm Đảng Ca Đại Việt Quốc Dân Đảng.
Sau đó là lời phát biểu của kỹ sư Lê Thành Nhân, Tổng Bí Thư VNQDĐ và của ông Lê Hồng Thanh, Tổng Bí Thư Việt Nam Dân Xã Đảng. Chủ tịch Trần Trọng Đạt giới thiệu người chị ruột của cố Đảng Trưởng Trương Tử Anh, cụ bà ra ngỏ lời cảm tạ quan khách và tất cả mọi người hiện diện. Sau đó, Ban tổ chức vinh danh một số vị hữu công đã quá cố trong đó có hai cán bộ Đảng cao cấp là cố Chuẩn Tướng Trần Văn Hai và Tướng Lê Quang Lưỡng. Mỗi đại diện gia đình các vị hữu công đều được Chủ Tịch Trần Trọng Đạt trao tặng một tấm Placque Vinh Danh.
Tiếp tục chương trình là phần phát biểu của một số quan khách và chương trình văn nghệ, Cuối cùng ban tổ chức cảm tạ và tuyên bố bế mạc.


Đại Việt Quốc Dân Đảng là một đảng lớn do nhà cách mạng Trương Tử Anh sáng lập đã 75 năm nay. Với chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn, Đại Việt Quốc Dân Đảng có chủ trương, đường lối rõ ràng, luôn đặt Tổ Quốc trên hết nên hầu hết các nhà trí thức trong nước đều tham gia và nhiều vị đã trở thành những cán bộ nòng cốt của Đảng. Hiện nay Đại Việt Quốc Dân Đảng đang ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Trần Trọng Đạt.

 

(Nguồn VienDongDaily)

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...