slogan-01

Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu cũng đã gấp rút tổ chức một cuộc biểu tình trước Quốc Hội Tiểu bang New South Wales tại Sydney vào sáng hôm nay Thứ Ba 17/03/2015 và một cuộc biểu tình thứ hai trước Quốc Hội Liên bang Úc tại Canberra vào sáng ngày mai Thứ Tư 18/03/2015.

 BieuTinh-18.3.2015

Dù thông tin Nguyễn Tấn Dũng đến Sydney và Canberra chỉ được tiết lộ vài ngày trước, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu cũng đã gấp rút tổ chức một cuộc biểu tình trước Quốc Hội Tiểu bang New South Wales tại Sydney vào sáng hôm nay Thứ Ba 17/03/2015 và một cuộc biểu tình thứ hai trước Quốc Hội Liên bang Úc tại Canberra vào sáng ngày mai Thứ Tư 18/03/2015.

Do chỉ có thời gian ngắn để thông báo và mời gọi đồng hương tham dự biểu tình chống tên thủ lãnh cộng sản và lại là ngày Thứ Ba làm việc, tuy nhiên vẫn có hơn năm trăm đồng hương từ khắp vùng Sydney đi xe lửa về trung tâm thành phố để tham gia biểu tình.

Đồng hương tập trung tại Macquarie Street với khí thế rất hăng say, một lần nữa chứng minh tinh thần quật cường, bất khuất của đồng bào tị nạn ở Úc Châu, và một lần nữa để nói cho tập đoàn cộng sản biết rằng những người lãnh đạo độc tài, tham nhũng, cướp đất của dân thì đi khắp nơi trên thế giới đều gặp phải sự chống đối mãnh liệt của đồng bào tị nạn cộng sản khắp nơi.

Các vị trong cộng đồng gồm TS Hà Cao Thắng, LS Võ Trí Dũng, Bà Trần Hương Thủy, Nghị Viên Nguyễn Toàn, Chiến Sĩ Võ Đại Tôn, Ông Nguyễn Văn Thanh, BS Nguyễn Mạnh Tiến, LM Paul Chu Văn Chi, Nghị Viên Trần Nhân, KS Phan Đông Bích, LS Hoàng Lập Chí v.v. đã lần lượt lên phát biểu cực lực lên án chế độ độc tài, tham nhũng, hèn với giặc, ác với dân của đảng cộng sản Việt Nam, nói cho người Úc biết rõ mục đích của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam và yêu cầu chính quyền Úc Đại Lợi không để vấn đề kinh tế, giao thương làm át vấn đề nhân quyền, dân chủ, công bằng xã hội và các quyền tự do mà người dân Việt Nam ở trong nước đang cam chịu dưới chế độ cộng sản phi nhân.

Suốt trong thời gian biểu tình, tiếng hô đả đảo Nguyễn Tấn Dũng và tập đoàn cộng sản rầm vang không ngưng nghỉ. Cuộc biểu tình bắt đầu vào 10 giờ sáng và kết thúc lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

AT tường trình. Hình ảnh của TPN và video clip của NK.

 

BieuTinh-5

BieuTinh-2

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...