slogan-01

Chúng ta là ai nếu chúng ta sẵn sàng tiếp tay và đón nhận lời kêu gọi đó và tổ chức ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA để cùng đảng CSVN ăn mừng: -   Ăn mừng “40 Năm Định Cư”? Chữ “40 năm định cư” không nói lên được nỗi đau bỏ nước ra đi, nỗi đau của người Việt tị nạn CSVN. -    Đảng CSVN gọi 30/4/1975 là Ngày Chiến thắng và họ ăn mừng. Chúng ta gọi CSVN là đã cưỡng chiếm Miền Nam, là quân cướp nước, không lý chúng ta lại cùng họ bắt tay ăn mừng! Cùng họ mở hội vui chơi gán cho Ngày 30/4/1975 đau thương của chúng ta danh xưng Đại Lễ Hội Văn Hóa

 

 

ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA tại NSW

Trần Việt Nhân

Lấy hai số cộng lại với nhau chúng ta có đáp số (đáp án ở vế thứ hai). Từ vế thứ hai nhìn lại vế thứ nhất để thấy hai số đó là gì. Dưới đây là những sự kiện dùng để xếp loại và nhận chân màu sắc được điểm tô cho các sự kiện của vế thứ nhất và danh xưng ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA:

  • Kể từ tháng 12/2014 BCH/CDNVTD/NSW đã ra Thông Báo tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm người Việt định cư tại Úc và kêu gọi đóng góp, viết bài vở.

DLHVN-1

  • 15/5/2015 một đêm gây qũy yểm trợ cho ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA do CDNVTD/NSW đứng tên tổ chức tại Bankstown.

Đọc trong thư mời Dạ Tiệc Gây Qũy chúng ta thấy nặng phần quảng cáo thương vụ, đặc biệt có phần quảng cáo thương vụ cho Vietface TV.

Dưới đây là một phần của Thư Mời tham dự Dạ Tiệc Gây Qũy ngày 15/5/2015:

 

Dạ Tiệc Gây Quỹ

Fund Raising Dinner

Yểm Trợ việc tổ chức Đại Lễ Hội Văn Hóa

Đánh Dấu 40 Năm Người Việt Tỵ Nạn Định Cư Tại Úc.

Được tổ chức tại:

NHÀ HÀNG LIBERTY PALACE,

Level 2, 256 Chapel Rd, Bankstown NSW 2200

THỨ SÁU NGÀY 15.05.2015. Lúc 7.30pm

Giá vé ủng hộ: $50

…..

Muốn mua vé tham dự dạ tiệc gây quỹ. Xin vui lòng liên lạc Ban Tổ Chức:

                                    Minh Hùng: 415 652 211  Chính Đặng: 410 466 798

                                    Kim Hoàng: 434 511 677   Lưu Dân: 481 530 983    

     (Ghi chú: Chị Kim Hoàng là Giám đốc điều hành Vietface TV Úc châu)

Và dưới đây là Thông báo của Ban Chấp Hành Cộng Đồng (BCH/CD) về việc tổ chức ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA tại Bankstown Úc Châu vào hai ngày 28-29/11/2015:

DLHVH-2

 

BCH/CDNVTD/NSW đưa ra mục đích “đánh dấu 40 năm định cư” nằm ở vế phụ của cái tên chính ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA.

Tổ chức Đại Lễ Hội là tổ chức ăn mừng. Đánh dấu 40 năm tính từ ngày 30/4/1975 đến 2015 đảng CSVN đã mở đại lễ hội trong nước ăn mừng “chiến thắng” 40 năm và chiếu phim “Giải Phóng Sài Gòn” để sỉ nhục Quân Đội VNCH.

Bộ Chính trị Đảng CSVN chỉ thị cho các Tòa Đại sứ và Tổng Lãnh Sự của chúng vận động và hô hào việc Người Việt Hải Ngoại cùng tổ chức lễ ăn mừng 40 năm (?) bằng ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA.

Cái tên ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓAđang là vấn đề được bàn thảo rất nhiều trong cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản tại NSW. Một buổi họp sẽ được BCH/CD triệu tập vào thời điểm 2-4 giờ tại Trung Tâm Văn Hóa & Sinh Hoạt Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu NSW ở Bonnyrigg vào hôm Thứ bảy ngày 13/6/2015 (mục Breaking News) để giải quyết vấn đề nầy, với mục 1) Tổ chức ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA KỶ NIỆM 40 NĂM (!??):

DLHVH-3

Chúng ta là ai nếu chúng ta sẵn sàng tiếp tay và đón nhận lời kêu gọi đó và tổ chức ĐẠI LỄ HỘI VĂN HÓA để cùng đảng CSVN ăn mừng:

-         Ăn mừng “40 Năm Định Cư”? Chữ “40 năm định cư” không nói lên được nỗi đau bỏ nước ra đi, nỗi đau của người Việt tị nạn CSVN.

-         Đảng CSVN gọi 30/4/1975 là Ngày Chiến thắng và họ ăn mừng. Chúng ta gọi CSVN là đã cưỡng chiếm Miền Nam, là quân cướp nước, không lý chúng ta lại cùng họ bắt tay ăn mừng! Cùng họ mở hội vui chơi gán cho Ngày 30/4/1975 đau thương của chúng ta danh xưng Đại Lễ Hội Văn Hóa

 

Trích từ bài viết của Vũ Hải Hoa Kỳ-VietPress USA(14-4-2015)

-         “Tin ghi nhận tại Hoa Kỳ cho hay, chỉ thị mật của Hà Nội cho phép chi phí tối đa để vận động tổ chức văn hóa văn nghệ ca nhạc mừng 30-4-2015 chủ yếu tại Bang California, Houston Texas, Washington D.C. là những nơi có nhiều "kiều bào yêu nước cơ sở của tavà có sẵn cơ quan Ngoại Giao csVN gồm Tổng Lãnh Sự quán ở San Francisco, TLS quán csVN ở Houston và Đại sứ quán csVN tại Washington D.C. sẽ trực tiếp chỉ đạo và hỗ trợ”.

-         Năm nay kỷ niệm 20 năm Mỹ bãi bỏ Cấm Vận và lập lại bang giao với csVN; chế độ Hà Nội đang muốn biến ngày 30-4-2015 thành một "đại lễ". Tin tức phía Hoa Kỳ ghi nhận được là Bộ Ngoại Giao và quỹ an ninh và quỹ hỗ trợ Kiều Bào Hải Ngoại đã được Ban Bí Thư Trung Ương Đảng cho chi ra ngân khoản 2 Triệu Đôla Mỹ để tổ chức các chương trình văn nghệ, ca nhạc, trao đổi văn hóa, giới thiệu du lịch, đầu tư, "vận động kiều bào ta tại Mỹ và các nước mừng ngày 30-4-2015 hướng về tổ quốc". Trong khi tại Việt Nam sẽ cho chiếu bộ phim "Giải Phóng Sàigòn" để nhục mạ "những người thua cuộc" và ca ngợi "bên thắng cuộc" (hết trích).

 

Ngày 30/4/1975 là ngày tang thương của đất nước. Cho đến năm nay, 2015, đã 40 năm rồi vẫn còn những người thuộc thành phần quân, dân, cán, chính VNCH bị tù đày, ngược đãi, hành hạ, bệnh tật, đói khổ, đàn áp. Chúng ta có thể dửng dưng, có thể nhắm mắt chạy theo CSVN để mở hội ăn mừng được hay không.

Úc châu là thành trì chống cộng nổi tiếng đối với người Việt trên khắp thế giới. Chúng ta phải sáng suốt giữ vững lập trường, không thờ ơ để bị đưa vào thế thụ động và bị lừa.

 

Trần Việt Nhân

3/6/2015

Mời đọc thành tích tranh đấu chống việc đổi tên Ngày 30/4 tại Hoa Kỳ:

http://vawansw.org.au/index.php/thoi-su/1147-doi-ten-ngay-quoc-han

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...