slogan-01

Thứ Bảy 16/4/2016 tại SaiGon Place Bankstown Lễ Khánh Thành Trống Đồng được thực hiện với sự tham dự rất đông đảo của CĐNVTD Úc Châu.

Năm 2011, Hội Đồng Thành Phố Bankstown đặt tên Saigon Place cho khu vực thương mại người Việt tại Bankstown và Tượng Đài Thuyền Nhân được đựng lên ở đây. Ngày 27 tháng 10 năm 2015, Hội đồng Thành phố Bankstown công nhận Cờ Vàng là biểu tượng của người Việt Tỵ Nạn. Hôm nay, ngày 16 tháng Tư năm 2016, được sự chấp thuận và hổ trợ của Hội Thành Phố Bankstown, Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW Khánh thành Trống Đồng tại SàiGòn Place với sự tham dự của BCH Cộng Đồng, đại diện Hội đoàn đoàn thể, đại diện Hội Đồng Thành Phố và đông đảo đồng bào. Đây là niềm hảnh diện cho Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW và Úc Châu và cũng nói lên sự thành công và lớn mạnh của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn sống tha phương lánh nạn Cộng Sản.


 

Dưới đây là một số hình ảnh và bài phát biểu trong buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Emily Forrest (Điều hành dự án của Hội Đồng Thành Phố Bankstown), Jemie Sargeant & John Morton (Kiến trúc sư - Studio 2)


Ông Nguyễn Văn Thanh - Cựu Chủ Tịch Cộng Đồng, là người đề xướng, vận động và điều hành dự án cất Trống Đồng, đã bỏ rất nhiều công sức và thời gian để thực hiện dự án nầy và đặt tên SàiGòn Place và đựng Tượng Đài Thuyền Nhân và Cờ Vàng ở Bankstown.TS Hà Cao Thắng - Chủ tịch CĐNVTD-NSWTú Phương (MC) - Phó Chủ Tịch Nội Vu CĐNVTD-NSW

 


Ông Khal Asfour - Thị Trưởng Thành Phố Bankstown


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn lyhuong.net

__._,_.___

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...