slogan-01

Thứ Bảy 16/4/2016 tại SaiGon Place Bankstown Lễ Khánh Thành Trống Đồng được thực hiện với sự tham dự rất đông đảo của CĐNVTD Úc Châu.

Năm 2011, Hội Đồng Thành Phố Bankstown đặt tên Saigon Place cho khu vực thương mại người Việt tại Bankstown và Tượng Đài Thuyền Nhân được đựng lên ở đây. Ngày 27 tháng 10 năm 2015, Hội đồng Thành phố Bankstown công nhận Cờ Vàng là biểu tượng của người Việt Tỵ Nạn. Hôm nay, ngày 16 tháng Tư năm 2016, được sự chấp thuận và hổ trợ của Hội Thành Phố Bankstown, Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW Khánh thành Trống Đồng tại SàiGòn Place với sự tham dự của BCH Cộng Đồng, đại diện Hội đoàn đoàn thể, đại diện Hội Đồng Thành Phố và đông đảo đồng bào. Đây là niềm hảnh diện cho Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW và Úc Châu và cũng nói lên sự thành công và lớn mạnh của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn sống tha phương lánh nạn Cộng Sản.


 

Dưới đây là một số hình ảnh và bài phát biểu trong buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Emily Forrest (Điều hành dự án của Hội Đồng Thành Phố Bankstown), Jemie Sargeant & John Morton (Kiến trúc sư - Studio 2)


Ông Nguyễn Văn Thanh - Cựu Chủ Tịch Cộng Đồng, là người đề xướng, vận động và điều hành dự án cất Trống Đồng, đã bỏ rất nhiều công sức và thời gian để thực hiện dự án nầy và đặt tên SàiGòn Place và đựng Tượng Đài Thuyền Nhân và Cờ Vàng ở Bankstown.TS Hà Cao Thắng - Chủ tịch CĐNVTD-NSWTú Phương (MC) - Phó Chủ Tịch Nội Vu CĐNVTD-NSW

 


Ông Khal Asfour - Thị Trưởng Thành Phố Bankstown


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn lyhuong.net

__._,_.___

For Human Rights

Attorney Vo An Don

Attorney Vo An Don was ...

Ten years in prison ...

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ...

FORMOSA - Dân biểu tình CS đánh dân dã man

Dân biểu tình công an đánh đập dân dã man

Mã Tiểu Linh

Đinh La Thăng không đáng xách dép cho Mẹ Nấm khi đứng trước tòa

GIẢI TRÍ - LƯỢM LẶT

Trong Tận Cùng Tâm ...

"Vợ đẹp hay xấu điều ...

MỘT KIỂU CHÀO QUEN ...

Nửa thế kỷ rồi vẫn ...

Trình độ văn hóa ...

Đỉnh cao trí tuệ của ...

KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ...

Đó chính là lời ...