slogan-01

Thứ Sáu 27, Thứ Bảy 28 tháng 2 và Chủ Nhật 1 tháng 3 năm 2015.
Địa điểm: Tại Fairfield Show Ground, Smithfield Road, Prairiewood (gần góc đường Canley Vale Rd và Smithfield Rd)

 

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU – NSW

THÔNG BÁO VỀ HỘI CHỢ TẾT ẤT MÙI 2015

Ban Chấp Hành CĐNVTDUC/NSW xin trân trọng thông báo đến Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn giáo, Quý Hội Đoàn, Quý cơ quan Truyền Thông và toàn thể Quý đồng hương là Hội Chợ Tết Ất Mùi 2015 của CĐNVTD/NSW sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: Trong 3 ngày – Thứ Sáu 27, Thứ Bảy 28 tháng 2 và Chủ Nhật 1 tháng 3 năm 2015.
Địa điểm: Tại Fairfield Show Ground, Smithfield Road, Prairiewood (gần góc đường Canley Vale Rd và Smithfield Rd)

Ban Chấp Hành trân trọng kính mời tất cả quý vị tích cực hưởng ứng tham dự Hội Chợ Tết Ất Mùi và tiếp tay với Ban Tổ Chức trong các sinh hoạt sau đây để Hội Chợ Tết của Cộng Đồng chúng ta ngày một thêm phong phú, và trở thành một Lễ Hội quan trọng nhất trong vùng Tây Nam Sydney.


1. Triển Lãm Sinh Hoạt Cộng Đồng
Ban Tổ Chức sẽ thực hiện một Lều Văn Hóa như là một làng Việt và Triển Lãm Sinh Hoạt Cộng Đồng để giới thiệu các sinh hoạt của Cộng Đồng và của các đoàn thể đến người Úc, các Cộng đồng sắc tộc và đồng hương. Kính mời quý Đồng Hương, gửi email đóng góp ý kiến về cách trưng bày làng Việt Nam của chúng ta trong HCT. Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị liên lạc với Chị Trần Công Thúy Định:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 25/1/2015.

  1. Văn Nghệ Hội Chợ Tết
    Ban Tổ Chức xin kính mời Quý Hội Đoàn ghi danh đóng góp vào phần văn nghệ của các Hội Đoàn trong Hội Chợ Tết với các tiết mục hợp ca, hoặc múa với sự đóng góp từ 3 người trở lên. Vì thời gian có hạn xin mỗi Hội Đoàn chỉ ghi danh một tiết mục. Muốn ghi danh xin quý vị liên lạc với anh Davy Nguyễn: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 13/2/2015.
  2. Lễ Vinh Danh và Trao Phần Thưởng cho các học sinh xuất sắc trong kỳ thi HSC 2014

Nhằm phát triển và duy trì truyền thống hiếu học trong Cộng Đồng Người Việt đang sinh sống tại Tiểu Bang NSW, cũng như mọi năm, CĐNVTD/NSW sẽ tổ chức Lễ Vinh Danh và Trao Phần Thưởng cho các học sinh xuất sắc trong kỳ thi HSC 2014 vừa qua trong phần Lễ Khai Mạc Hội Chợ Tết Ất Mùi 2015 vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 28 tháng 2 năm 2015. Các em học sinh đạt điểm ATART từ 99.00 trở lên sẽ được trao phần thưởng.

Cộng Đồng mời gọi quý phụ huynh có con em đạt điểm HSC như trên vui lòng liên lạc với Ban Tổ Chức để ghi danh cho con em tham dự Lễ Vinh Danh.
Hạn chót ghi danh là thứ Sáu 13/2/2015. Xin gởi kết quả kỳ thi HSC 2014 (photocopy có thị thực JP) về Văn Phòng Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW.

Địa chỉ PO Box 106, Cabramatta NSW 2166, kèm theo tên, địa chỉ và số điện thoại để tiện việc liên lạc.

Để buổi Lễ Vinh Danh được tổ chức long trọng, mang ý nghĩa và có giá trị khích lệ về tinh thần lẫn vật chất, chúng tôi ước mong được sự hỗ trợ về tài chánh của tất cả quý vị hảo tâm trong Cộng Đồng, những người đã bao năm nay âm thầm đóng góp để xây dựng Cộng Đồng. Muốn đóng góp tài chánh cho Lễ Vinh Danh xin quý vị gửi cheque hoặc Money Order về: VCA NSW HSC, PO Box 106, Cabramatta NSW 2166. Cheque hoặc Money Order xin đề pay to: Vietnamese Community in Australia NSW Chapter. Muốn biết thêm chi tiết xin hãy liên lạc anh Peter Nguyễn:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 13/2/2015.

 

  1. VỀ VIỆC THUÊ MƯỚN GIAN HÀNG, LỀU TRONG HỘI CHỢ TẾT
    Hạn trót ghi danh thuê mướn lều là 5giờ chiều thứ Sáu 13/2/2015. Khi ghi danh thuê mướn lều xin báo rõ số lượng bàn và ghế muốn thuê.

Giá thuê mướn lều:
Lều nhỏ: (kích thước khoảng chừng 5m x 5m) tư nhân $900.00 Hội đoàn $800.00
Lều lớn: (kích thước khoảng chừng 6m x 9m) tư nhân $1,100.00 Hội đoàn $1,000.00
Kiosk: (kích thước khoảng chừng 2.4m x 2.4m) giá chung: $550.00
Giá thuê bàn, ghế: $15.00 / 1 bàn – $2.00 / 1 ghế.

Lưu ý:  Tất cả giá cả sẽ tăng thêm 20% nữa nếu đăng ký sau ngày 25 tháng 12 năm 2014  các lều bán thức ăn, nước uống phải:

  • http://vietnamese.org.au/vca/wp-content/themes/graphene/images/list-style-image.png);">Ghi danh tham dự một khóa học vệ sinh thực phẩm và đóng $150 lệ phí học. Những gian hàng đã có chứng chỉ Nhân Viên Giám Sát An Toàn Thực Phẩm thì không phải học nữa.
  • http://vietnamese.org.au/vca/wp-content/themes/graphene/images/list-style-image.png);">Đóng $100.00 lệ phí kiểm tra vệ sinh cho Fairfield Council.
  • http://vietnamese.org.au/vca/wp-content/themes/graphene/images/list-style-image.png);">Đóng $200 cho lều nhỏ hoặc $400 cho lều lớn vì cần phải trải thêm nền trong lều thực phẩm

Ngày bốc thăm chọn lều: 6giờ chiều Thứ Năm 26/2/201 tại Fairfield Showground. Muốn biết thêm chi tiết về Hội Chợ Tết Giáp Ngọ 2014 hoặc ghi danh thuê lều xin liên lạc với Ban Tổ Chức qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc tại văn phòng CĐNVTD NSW số 4/50 Park Road, Cabramatta trong giờ làm việc từ thứ Hai đến thứa Sáu – ĐT: 9727 5599. Thư từ xin gửi về: Vietnamese Community in Australia NSW – New Year Festival, PO Box 106, Cabramatta NSW 2166.
Ban Tổ Chức kính mời quý hội đoàn và quý đồng hương tích cực tham gia bán các gian hàng trong Hội Chợ Tết để Hội Chợ Tết của Cộng Đồng chúng ta mỗi ngày thêm phong phú và trở thành một Lễ Hội quan trọng trong vùng Tây Nam Sydney. Đặc biệt năm nay Hội Chợ Tết sẽ có thêm nhiều tiết mục đặc sắc hơn những năm trước.
Chân thành cám ơn mọi đóng góp và hỗ trợ của tất cả quý vị.


TM /BCH/CĐNVTD/NSW
Hà Cao Thắng
Chủ Tịch
Email individual: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email group: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.vietnamese.org.au

Stall Holder registration forms can be download from here:

http://vietnamese.org.au/vca/all-forms/

For Human Rights

Attorney Vo An Don

Attorney Vo An Don was ...

Ten years in prison ...

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ...

FORMOSA - Dân biểu tình CS đánh dân dã man

Dân biểu tình công an đánh đập dân dã man

GIẢI TRÍ - LƯỢM LẶT

Trong Tận Cùng Tâm ...

"Vợ đẹp hay xấu điều ...

MỘT KIỂU CHÀO QUEN ...

Nửa thế kỷ rồi vẫn ...

Trình độ văn hóa ...

Đỉnh cao trí tuệ của ...

KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ...

Đó chính là lời ...