slogan-01

Giới Thiệu Sách

Thơ Phạm Quang Ngọc tượng hình đơn thuần vì tình anh quá ướt và sâu và khi chạm vào cái nông cạn và khô cứng của cuộc đời mà thoát hình hiện tướng.

Tuyển tập các bài viết đã được phổ biến của Huỳnh Thục Vy, sắp được in xong tại Đài Loan và sẽ cập bến Baltimore, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ trong tháng 5 sắp tới.Tổng cộng chi phí lên tới 4000 USD. Buổi lễ ra mắt sách sẽ được tổ chức tại Virginia, trụ sở của Việt Thức Foundation

Tự Điển Việt-Anh Anh-Việt của Giáo sư Phan Văn Giưỡng, phong phú, thực dụng, trình bày trang nhã, dễ tra cứu. chinhluanhaingoai.net xin được hân hạnh giới thiệu cùng độc giả xa gần.

Tự truyện của người từng viết tiểu sử Hồ Chí Minh

Nhà văn Hà Văn Thùy góp nhặt thời gian chép nên trang sử và bằng ngòi bút linh động, đượm hương tình lãng mạn đưa ta say mê tìm về để thấy được những oan ức và tình tiết quanh vụ án Nguyễn Trãi cùng chất vị trữ tình trong cuộc đời giai nhân Nguyễn Thị Lộ. Tác giả đã khéo léo hoàn thành hình ảnh nhân vật nữ Thị Lộ đẹp lộng lẫy, một người đàn bà quyến rũ tài trí tuyệt vời có một không hai sau thời gian 20 năm chung sống cùng người chồng nhân đức tài danh là Nguyễn Trãi, một đệ nhất chiến tướng mưu lược, một học giả uyên bác, một thi nhân lớn của Đại Việt.

For Human Rights

Attorney Vo An Don

Attorney Vo An Don was ...

Ten years in prison ...

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ...

FORMOSA - Dân biểu tình CS đánh dân dã man

Dân biểu tình công an đánh đập dân dã man

Mã Tiểu Linh

Đinh La Thăng không đáng xách dép cho Mẹ Nấm khi đứng trước tòa

GIẢI TRÍ - LƯỢM LẶT

Trong Tận Cùng Tâm ...

"Vợ đẹp hay xấu điều ...

MỘT KIỂU CHÀO QUEN ...

Nửa thế kỷ rồi vẫn ...

Trình độ văn hóa ...

Đỉnh cao trí tuệ của ...

KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ...

Đó chính là lời ...