slogan-01

Một tay em của Trọng, bị phe NT/Dũng ép chết, dồn NP/Trọng vào thế phải thoả hiệp với NT/Dũng để thủ tiêu PQ/Ngọ, nghĩa là chính NP/Trọng  đã phải cắn răng tuyên án tử hình đàn em.

 

 NguyenTanDung-3nguoi

 

 

NGUYỄN TẤN DŨNG

“ ĐƯỢC ĂN CẢ, NGÃ KHÔNG VỀ ! ”

                       

                                                                                                       Vũ Trọng Khải

                                                                                                       Sydney, 19/3/2014

 

Trong bài “ Nhũng bí ẩn chung quanh án mạng Phạm Quý Ngọ”, được gởi lên Diễn Đàn ngày 1 tháng 3 năm 2014, có đề cập đến những hành động đấu đá nhau, tranh giành quyền lực trong đảng CSVN.

Trong bài cũng đưa ra nhận định thế và lực của Nguyễn Tấn Dũng, phe “ chính quyền” so với  Nguyễn Phú Trọng, phe “ đảng quyền ”.

Điểm qua tin tức, tìm dữ kiện cuộc đấu đá, bài viết đã đưa ra hai nhận định chính trong bài vụ án Phạm Quý Ngọ:

-         Vụ án Phạm Quý Ngọ là vụ án “ tắm từ cổ trở xuống”.( xin mượn cách nói khôi hài của một người trong nước)

Với nhận định đó, nay kết qủa cho thấy :

 “ Chính Quyền, Đảng Quyền húc nhau, ở giữa Ngọ chết ! ”

Ngày xưa khi các Cụ kể truyện cổ tích cho trẻ nhỏ nghe, kết thúc các Cụ thường hay nói “ chó chết hết chuyện ”.

Ở đây, PQ/ Ngọ chết, nhưng chuyện chưa thể hết được !

Không cần nói đến PQ/ Ngọ chết như thế nào, vì dù chết như thế nào, thì cái chết của PQ/Ngọ cũng là một nước cờ “ hy sinh con mã để phá thế chiếu tướng ”của phe chính quyền đối với phe đảng quyền.

Đối với phe chính quyền cũng không bị “ tiệp” “ con bồi Trần Đại Quang ”“ con đầm Trương Mỹ Lan ” vậy thôi.

Đó là kết qủa thỏa hiệp giữa hai phe, chỉ có phe thứ ba bị thiệt thòi đó là phe gia đình,  và vợ con PQ/Ngọ.!!!

- Vụ án “ tắm từ cổ trở xuống ” cả hai bên đều có lợi ?

Cùng nhau toa rập cho vụ án “ chìm xuồng ” ….

Có khối kẻ trong và ngoài đảng ăn mừng linh đình khi đám tang PQ/Ngọ được âm thầm cử hành !!!

Hồ sơ tham nhũng của vụ án Phạm Quý Ngọ được Tòa Án Nhân Dân ta xếp xó theo lệnh của đảng và chính phủ !!!

 Tòa đang ngồi ngáp dài để tìm một blogger nào đó đem xử cho có việc làm !!!

Trong bài “ Những bí ẩn chung quanh vụ án PQN” có đề cập đến việc Nguyễn Tấn Dũng phải liên kết với Nguyễn Chí Vịnh và Trần Đại Quang để lật đổ quyền lực độc tôn của đảng CSVN do Nguyễn Phú Trọng đang nắm giữ quyền lực. Đồng thời Nguyễn Tấn Dũng phải tìm cách vận động ngấm ngầm để Nguyễn Chí Vịnh nắm được vị trí “ Chủ Tịch Ủy Ban Quân Ủy Trung Ương”. Nếu được như vậy coi như:

 

“ Nguyễn Tấn Dũng cuốn bánh tráng đảng cộng sản chấm mắm nêm !!!” .

NT/Dũng đã rời Kiên Giang, sống ở Hà Nội lâu rồi, chắc hẳn phải nhớ mắm nêm

lắm …… Vậy còn chờ gì nữa !!!

Sở dĩ đề cập đến việc phe Nguyễn Tấn Dũng phải nắm cho được Quân Ủy Trung Ương để tạo thế an tòan vì tình hình quá rối reng trong nội bộ đảng. Có thể có nguy cơ trỗi dậy của phe thứ ba là phe quân đội, sẽ xin trình bầy về thực lực của phe thứ ba này trong một phần khác.

Cũng dựa vào những tin tức công khai, xét xem cả hai phe đang chuẩn bị thế lực của mình như thế nào ?

Hiện tại mới có hai biến động nhỏ nhưng quan trọng an nguy cho mỗi phe, một của phe đảng quyền và một của phe chính quyền.

Về phía đảng quyền, muốn nắm được những hành động của Bộ Công An thân phe chính quyền, Bộc Chính Trị đã cho thành lập  hệ thống “ Công An Ủy ” ( xin thưa, nếu đọc theo giọng miền Nam thì phải viết là “Công An Quỷ“ !!!) giống như bên Quân Ủy, theo tin tức chính thức thì “ Công An Ủy” chỉ mới được thành lập trong lực lượng Cảnh Sát Cơ Động (CSCĐ) xuống đến cấp Tiểu Đòan.

Lực lượng CSCĐ là một lực lượng có khá đông quân số và được trang bị cả xe tăng và máy bay trực thăng, về vũ khí thì lực lương này được trang bị “đến tận răng” tòan là vũ khí tối tân để “ trấn áp đồng bào kịp thời ” nếu có những cuộc nổi dậy để  lật đổ đảng CSVN.

 Phải chi những vũ khí tối tân này được chuyển cho bộ đội vùng biên giới và trên biển, chắc không có “quân lạ, hay tầu lạ” xâm phạm nước ta! Tiếc thay, CSVN đã chuẩn bị để tàn sát đồng bào mình thôi.

Lực lượng CSCĐ thường xuyên được luyện tập những phương thức chấn áp bạo động để ứng phó với mọi tình huống xẩy ra, phe đảng quyến đã nắm lực lượng CSCĐ. Điều này mang một ý nghĩ thiết thực hơn với phe đảng quyền là cầm giữ một lực lượng đủ khả năng chống đảo chánh của phe NT/Dũng, nếu có.

Về phe chính quyền, Nguyễn Tấn Dũng  vận động Bộ Chính Trị thuyên chuyển con trai của Dũng là Nguyễn Thanh Nghị ( 38 tuổi), Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng về giữ chức vụ Phó Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Kiên Giang, sự kiện này diễn tiến trong ngày 11/3/2014 vừa qua, đã có thỏa thuận ngầm là Nguyễn Thanh Nghị sẽ lên nắm chức Tỉnh Ủy Kiên Giang vào năm tới.

Đương kim Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng trong một xã hội đang phát triển, thì ngành xây dựng được coi là nơi kiếm ăn béo bở…..

Vậy tại sao NT/Dũng điều dộng con trai về làm Phó Tỉnh Ủy Kiên Giang ?

Năm 2011, Nguyễn Thanh Nghị được bầu làm Ủy Viên dự khuyết Trung Ương Đảng cũng gây nên những bàn tán cả trong và ngòai đảng.

Việc NTD tìm cách điều động con trai là NT/Nghị về làm Phó Bí Thư Tỉnh Ủy Kiên Giang, mà ai cũng biết Kiên Giang là nơi chôn nhau cắt rún của Nguyễn Tấn Dũng. Tại Kiên Giang, cả gia tộc, dòng họ Nguyễn Tấn Dũng đang là những “Ông, Bà chủ bự của cả tỉnh”.

Những dữ kiện đó cho người ta thấy dấu hiệu NTD vừa tạo THẾ THỦ ngay khi đang tấn công phe Nguyễn Phú Trọng.

Nhưng vấn đề đặt ra là liệu Kiên Giang có thể là một pháo đài kiên cố bảo vệ sinh mạng NT/Dũng trong trường hợp NT/Dũng thua trong trận đánh với NP/Trọng vào những ngày sắp tới ?

Cũng cần biết,một người con khác của NT/Dũng cũng có tên là Nguyễn Minh Triết, hiện là Ủy Viên Trung Ương Đòan Thanh Niên CS Hồ Chí Minh, đây là vị trí chuẩn bị vào Trung Ương Đảng của Nguyễn Minh Triết.

Ngoài ra, con gái út của NT/Dũng lkà Nguyễn Thanh Phượng cũng là một “ Nữ Đại Gia” giầu có và đương nhiên nhiều quyền lực tại Việt Nam…

Trong đấu tranh, vừa tấn công, vừa chuẩn bị phòng thủ là điều tốt. nghĩa là biết tiến, biết thoái đúng lúc.

Tuy nhiên, từ hành động đó, người ta thấy NTD chưa tự tin, chưa thực sự đủ mạnh để triệt hạ Nguyễn Phú Trọng .

Trong tình thế hiện tại của NTD, chuẩn bị thế thủ tại Kiên Giang, hoặc rộng hơn nữa là Mìền Nam  vẫn hòan tòan bất lợi, khi NTD mất chức Thủ Tướng.

 

NTD làm Thủ Tướng từ năm 2006 cho đến nay.

Nhiệm kỳ Quốc Hội thứ XIII,  2011- 2016, (kể từ tháng 8/2011) Nguyễn Tấn Dũng  tiếp tục được bầu làm Thủ Tướng, nhiệm kỳ này  sẽ kết thúc vào năm 2016.

Theo dư luận Quốc Nội, NTD sẽ phải rời chức vụ Thủ Tướng vào cuối năm 2016.

Khi không còn thế và lực nữa, phe Nguyễn Phú Trọng sẽ quật ngã Nguyễn Tấn Dũng.

 

 Tại sao Trọng quyết tâm hạ Dũng như vậy?

1/ Mối hận thứ nhất của NP/Trọng đối với NT/Dũng:

Chắc hẳn người ta không thể quên khi NP/Trọng muốn áp dụng kỷ luật đảng đối với NT/Dũng, nhưng lúc đó NT/Dũng quá mạnh, mạnh đến nỗi tuyên bố trước đại Hội đảng, Trọng không dám nói đến tên cúng cơm của Nguyễn Tấn Dũng mà chỉ dám

ám chỉ  Dũng là  “ ĐỒNG CHÍ X ”, như thời Phong Kiến “ KỴ HUÝ” vậy !!!

NP/Trọng muốn khóc trước đại hội, Trọng rất đau vụ này và nuôi mối  thù với Dũng .

2/ Mối hận thứ hai:

Mối hận thứ hai cũng mới xẩy ra, như đã trình bầy trong bài “ Những bí ẩn chung quanh án mạng Phạm Quý Ngọ”.

Cái chết của Phạm Quý Ngọ, một tay em của Trọng, bị phe NT/Dũng ép chết, dồn NP/Trọng vào thế phải thoả hiệp với NT/Dũng để thủ tiêu PQ/Ngọ, nghĩa là chính NP/Trọng  đã phải cắn răng tuyên án tử hình đàn em…..

Mối hận này, nếu NP/Trọng không trút được lên đầu NT/Dũng, sau này chả còn ai trong đảng theo NP/Trọng nữa.

Hẳn nhiên NP/Trọng phải biết điều đó, như vậy.

 

“ Việc trút mối hận này lên đầu NT/Dũng,  phải thực hiện cho kỳ được, bất kỳ lúc nào Trọng có đủ thế và lực.”

Còn bao mối hận nào khác nữa trong lòng NP/Trong, ai biết !

Lần tới đây, NP/Trọng quyết không thể để mình lọt vào thế yếu như trong vụ “ xử lý ĐỒNG CHÍ X” nữa….

Thời gian chắc ăn đó, chính là cuối năm 2016.

Có nguồn tin trong nước cho biết NP/Trọng dưới danh nghĩa đi vận động tổ chức “Đại Hội Đảng ” , đã lặn lội vận động những thành phần tương đối có lực trong đảng, ủng hộ Trọng lật NT/Dũng, chậm nhất là khi Dũng hết nhiệm kỳ.

Có tin xì ra rằng, khi NP/Trọng đi vận động như vậy, NP/Trọng luôn luôn kết tội phe NT/Dũng là nguy cơ làm tan vỡ đảng, có lúc NP/Trọng làm bộ rơm rớm nước mắt lo cho tương lai đảng bị xụp đổ vì NT/Dũng, Trọng khóc như kiểu Hồ Chí Minh khóc trong vụ “  Cải Cách Ruộng Đất ” để làm mủi lòng những thế lực có thể tạo sức mạnh cho Trọng.

Những hành động của Trọng như vậy cho thấy Trọng quyết tâm quật ngã NT/Dũng để trả cho hai mối hận mà NT/Dũng đã reo vào đời NP/Trọng.

Chỉ với chút ít dữ kiện như vừa trình bầy, cho thấy NT/Dũng tính kế rút về Kiên Giang nếu Dũng bị thua Trọng là một sai lầm lớn, Dũng rút về chỗ nào thì Trọng cũng quyết tâm tìm đến để “ ngả thịt ” NT/Dũng.

Nếu phe NP/Trọng nắm được chính quyền khi NT/Dũng hết nhiệm kỳ vào cuối năm 2016…. Hai thế lực đảng quyền và chính quyền coi như nằm gọn trong tay Trọng, NT/Dũng chạy đâu cho thoát và tình trạng sinh họat độc tài chính trị tại Quốc Nội sẽ là mối họa nặng hơn nữa cho  Dân Tộc, vì phe NP/Trọng là phe thân Trung Cộng nếu không muốn nói, chính NP/Trọng là tay sai đắc lực của Trung Cộng, chính NP/Trọng sẽ là một Lê Chiêu Thống, cõng rắn tầu cộng về giết đồng bào chúng ta.

Trở lại vấn đề :

“ Nguyễn Tấn Dũng, được ăn cả, ngã không về !!!”

Ngạn ngữ Dân Ta chỉ thấy nói đến : “ được ăn cả, ngã về không

Chưa nghe ai nói “ được ăn cả, ngã không về ”!!!

Được ăn cả ngã về không hàm ý tố xả láng…. Được làm vua, thua làm giặc….hay còn có câu tương tự “ Làm nên một mình một cỗ, chẳng làm nên thì vỗ tay không!”

 

Nguyễn Tấn Dũng không thể “ vỗ tay không ” !!! Vỗ tay không là chết….

 

Nguyễn Tấn Dũng không thể “ ngã về không” !!! về tay không NP/Trọng cũng giết …

NT/Dũng phải tìm cho mình “ một thế ngã” trong trường hợp thua NP/Trọng để sao cho không bị NP/Trọng “mần thịt” ??? đó mới là kế sách phòng thủ hòan hảo !!!

 

NT/Dũng còn 730 ngày cộng thêm vài tháng còn lại của năm 2014 , cũng tạm đủ thời gian để NT/Dũng chuẩn bị thế lực quật ngã NP/Trọng và đảng CSVN trước khi mất ghế Thủ Tướng !

Để tránh bất trắc ! NT/Dũng phải ra tay càng sớm càng tốt, vì NP/Trọng cũng đang chạy đua với thời gian, có thể vượt thời gian, quật ngã NT/Dũng trước năm 2016.

Trong 36 kế … kế “ tiên hạ thủ vi cường” vẫn là một kế T/Dũng cần áp dụng trong hòan cảnh này….. Chậm là chết !!!

Trong trận chiến giữa chính quyến và đảng quyền, nếu NT/Dũng thua, bị phe NP/Trọng truy giết, lúc đó, Tỉnh Kiên Giang do con của NT/Dũng là Nguyễn Thanh Nghị nắm giữ cũng không phải là thành trì đủ mạnh bảo vệ sinh mạng của NT/Dũng.

Gỉa thiết đưa ra là NT/Dũng trốn ra nước ngòai như Dương Chí Dũng vụ Vinashines, thì NT/Dũng cũng bị cảnh sát Quốc Tế dẫn độ về Việt Nam với tội danh “ cướp đọat tài sản Dân Tộc ” theo yêu cầu của phe NP/Trọng khi đó đã nắm chính quyền.

Chỉ còn một con đường cho NT/Dũng mà thôi !

NT/Dũng phải lật cho kỳ được phe phái của NP/Trọng, nghĩa là xoá sổ đảng CSVN.

Thực hiện được công việc này, NT/Dũng chỉ từ thắng tới lời, nhất định không thua, không thể “ ngã về không ” mà cũng không thể  “ …chẳng làm nên thì vỗ tay không ”

Như thế, nếu :

“ Nguyễn Tấn Dũng cuốn bánh tráng đảng CSVN chấm mắm nêm ”.

Nguyễn Tấn Dũng sẽ được tất cả …

Nguyễn Tấn Dũng được tòan Dân tha tất cả tội lỗi Dũng có đối với Dân Tộc như “ Gọc Ba Chóp ” được dân Nga coi như Anh Hùnh Dân Tộc.

Lúc không còn đảng cộng sản, một mình Dũng một mâm…..

Phải tính cả đường thua…

 

Đúng, nếu Dũng thua Trọng, NT/Dũng có thể đào thoát ra ngoại quốc xin tỵ nạn chính trị, sau một cuộc đảo chính không thành, NT/Dũng có chính danh để xin tỵ nạn chính trị và không thể bị dẫn độ về Việt Nam theo yêu cầu của phe NP/Trọng.

Lợi thế của Dũng là có nhiều liên hệ với Hoa kỳ, có nhiều tiền gởi ở Hoa Kỳ, con cái Dũng tốt nghiệp ở Hoa Kỳ…v…v…

Nói tóm lại, nếu NT/Dũng làm cuộc đảo chánh lật NP/Trọng, xóa sổ đảng CSVN, nếu thua, Dũng không thể bị dẫn độ, chưa nói đến…. sau này Dũng có thể được mời trở lại khi có những đổi thay quyền lực chính trị tại Việt Nam.

Như vậy khi NT/Dũng lật phe NP/Trọng và dẹp đảng cộng sản,

NT/Dũng đi từ thắng tới lời mà thôi…thì tội gì mà NT/Dũng phải bó tay chịu chết bởi NP/Trọng.

Dũng chỉ có một đường : tiến tới, dẹp phe NP/Trọng và đảng CSVN để tự cứu.

 

Do đó, bài viết này có tựa đề:

“ Nguyễn Tấn Dũng được ăn cả, ngã không về” , là như thế !!!

( không về là không bị dẫn độ về VN nếu thua phe NP/Trọng)

 

Sydney, ngày 19 tháng 3 năm 2013.

Vũ Trọng Khải

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...