slogan-01

Cổ nhân có câu : “ quan nhất thời, dân vạn đại ” Chẳng có một cường quyền, bạo lực nào mãi mãi yên vị để thống trị kẻ khác, mạnh như Tần Thủy Hoàng, vững như cộng sản Liên Xô … rồi cũng có ngày tàn lụi trước sức vùng dậy của kẻ bị trị, ấy là vì “ con run xéo lắm cũng oằn ”

 

HR-1

 

CHUẨN BỊ NHÂN LỰC
LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN TỘC
 
BÀI THỨ NHẤT
 
 
Cổ nhân có câu : “ quan nhất thời, dân vạn đại ”
Chẳng có một cường quyền, bạo lực nào mãi mãi yên vị để thống trị kẻ khác, mạnh như Tần Thủy Hoàng, vững như cộng sản Liên Xô … rồi cũng có ngày tàn lụi trước sức vùng dậy của kẻ bị trị, ấy là vì “ con run xéo lắm cũng oằn ”.
Đấu tranh chính trị luôn luôn diễn ra :
-        Giữa kẻ thống trị và kẻ bị trị,
-        Hoặc giữa những kẻ cùng có quyền lực trong tay, nhưng muốn quyền lực của mình lớn hơn, nhiều hơn kẻ khác.
Cả hai hiện tượng đấu tranh chính trị nói trên đang cùng lúc diễn ra trên đất nước Việt Nam chúng ta:
 
1/  Đấu tranh đòi quyền sống của người dân đã bị đảng CSVN tước đọat hơn nửa thế kỷ qua, là cuộc đấu tranh của kẻ bị  trị chống lại kẻ thống trị.
 
2/ Cuộc tranh giành quyền lực trong đảng CSVN là cuộc đấu tranh giữa những kẻ đã có quyền lực nhưng muốn mình có nhiều quyền hơn, vì với cộng sản, quyền lực luôn gắn liền với quyền lợi, nói rõ hơn, trong đảng CSVN đang có cuộc tranh giành quyền lợi, cũng nói cho dễ hiểu hơn nữa là họ đang tranh giành ưu thế để thỏa mãn lòng tham, hầu mong cướp bóc tài sản của Tổ Quốc và Dân Tộc được nhiều hơn nữa !!!
 
I/ CUỘC ĐẤU TRANH ĐÒI QUYỀN LÀM NGƯỜI:
Người ta gọi cuộc đấu tranh của quần chúng Quốc Nội hiện nay là CUỘC ĐẤU TRANH ĐÒI QUYỀN LÀM NGƯỜI, ĐÒI QUYỀN SỐNG ….qủa thực quá sát nghĩa.
Không ai có thể chối cãi được rằng, đại đa số người dân Việt đã bị thiểu số là lãnh đạo đảng và đảng viên CSVN dùng cường quyền và bạo lực biến người dân Việt thành nô lệ của đảng.
Lãnh đạo đảng và đảng viên cộng sản tự tung tự tác, muốn cướp gì của dân là họ cướp, muốn giam cầm, bắt bớ, đánh đập ai họ cứ thản nhiên làm theo ý muốn, cái ý muốn đó tiềm ẩn một ý nghĩa “ Còn Đảng Còn Ta” đã là cứu cánh cho mọi hành động phi nhân của đảng và đảng viên CSVN.
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=BDYpIwwpK50
 
Chỉ ngắn gọn như thế thôi, thì CUỘC ĐẤU TRANH ĐÒI QUYỀN LÀM NGƯỜI của đại đa số quần chúng phải vùng lên một cách mạnh mẽ là điều đương nhiên.
 
Khởi đầu, cuộc đấu tranh chỉ nổi lên từ những cá nhân ý thức trách nhiệm với Tổ Quốc và Dân Tộc….. đến nay, phong trào đấu tranh quần chúng đã dần dần kết hợp được những người dân trực tiếp là nạn nhân của chế độ thành những phong trào có danh xưng, ngòai cuộc đấu tranh cho Tự Do Tôn Giáo của năm Tôn Giáo Lớn, còn có nhiều tổ chức, như Cao Trào Nhân Bản, khối 8406, sự kết hợp của các bloggers với tuyên bố 258, tổ chức Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam, Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước và mới đầu năm 2014, Hiệp Hội Dân Oan vừa  ra đời, Phong Trào Phụ Nữ Việt Nam Hành Động Cứu Nước cũng đã có những thành viên chìm, nổi hoạt động tại Quốc Nội.
Nhìn vào những tổ chức nêu trên, người ta thấy ngay, mỗi tổ chức hay phong trào quy tụ thành phần nạn nhân của chế độ để đấu tranh , tương trợ và bảo vệ lẫn nhau trên đường đòi quyền sống.
 
Sự thành hình những tổ chức nói trên là một thách thức quyền lực của đảng CSVN, những người thành lập tổ chức đã mạnh dạn bạch hóa danh tánh thành phần lãnh đạo tổ chức, điều này chứng tỏ sự sợ hãi quyền lực đảng csvn không còn tồn tại trong lòng đồng bào Quốc Nội, họ không làm kiến nghị, họ không chịu khép mình trong sự kìm kẹp của thể chế “ xin, cho” như trước đây, thành phần lãnh đạo hoặc đại diện tổ chức đã thẳng thắn THÔNG BÁO cho giới cầm quyển  biết quyết định thành lập tổ chức và xác định rõ ràng đó là quyền căn bản của con người. Như vậy, quyền làm người đang từng bước được đồng bào Quốc Nội giật lại từ tay đảng cộng sản.
 
Những cuộc biểu tình, tụ họp nơi công cộng, người tham dự cũng không mang theo cờ cộng sản và hình HCM như trước đây, thay vao đó là những khẩu hiệu viết trên biểu ngữ đả đảo tham nhũng, đã đảo bọn buôn dân bán nước, tố giác tội ác của đảng csvn…biểu ngữ bị công an tước đọat, giật xé, thì nay quần chúng có chiêu thức mới ….khẩu hiệu đả đảo bọn quan tham bán nước được viết trên chính tấm áo khoác trên thân người đi đấu tranh …
 
Một hiện tượng thách thức đảng csvn một cách mạnh mẽ hơn nữa là trong cuộc biểu tình đầu năm, ngày 1/1/2014 tại Saigon đã có một biểu ngữ với hành chữ   : “ Vô cùng thương tiếc Cố Ca Nhạc Sĩ Việt Dzũng”.Ai cũng biết, Việt Dzũng đã một đời cất lời ca tiếng hát vạch trần tội ác của đảng CSVN và nỗi bi ai của Dân Tộc dưới gông cùm cộng sản.
Một hiện tượng khác khiến không chỉ CSVN mà cả bọn Tàu Cộng cũng sôi máu ruột, đó là người dân biểu tình đã mặc áo có hình những ngôi sao trắng trên nền xanh, bên cạnh những sọc đỏ trên nền trắng… ai cũng biết đó là cờ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, 
hiển nhiên, người dân Việt đã xác định sự chọn lựa thể chế Dân Chủ, mà Hoa Kỳ được coi là biểu tượng.
Đừng vội chụp mũ Người dân Việt bán nước cho Hoa Kỳ như đảng CSVN bán nước cho Tàu Cộng, họ đã chọn biểu tượng của Dân Chủ thay cho hình HCM, thay cho lá cờ máu của đảng CSVN mỗi khi đi biểu tình thế thôi.
http://www.youtube.com/watch?v=IGICdvYzBpU
 
 
Đảng CSVN đang lâm vào thế khó xử, người dân đã tự động lập hội mà không cần sự chấp thuận của giới cầm quyền, từ những hành động đó của đồng bào Quốc Nội cho ta thấy thế đấu tranh của quần chúng đang ngày một vững mạnh, ngày một dứt khoát một mất một còn với chế độ cộng sản.
 
II/ TRANH GIÀNH QUYỀN LỰC :
 
Trong Khi đó, nội bộ đảng cộng sản đang chia năm sẻ bẩy, nào là phe Nguyễn Tấn Dũng, phe Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, phe Công An, Phe Quân Đội.
 
Nhưng ngấm ngầm và đáng ngại lại là  Nguyễn Chí Vịnh…. Những phe phái trong đảng, muốn vững mạnh để giành được nhiều quyền lực phải nắm cho được Nguyễn Chí Vịnh.
Nhưng chính Nguyễn Chí Vịnh cũng có mưu toan giành giật vị trí hàng đầu trong lãnh đạo, Vịnh sẵn sàng ngả theo Tàu, nhưng Vịnh cũng đã ngấm ngầm dọn đường theo Mỹ. Vịnh sẵn sàng đi giây chỉ là để bảo vệ quyền lực của Vịnh mà thôi.
Sự im hơi lặng tiếng của Nguyễn Chí Vịnh trong những tháng qua, là thời gian Vịnh củng cố sức mạnh.
Nguyễn Chí Vịnh là con hổ gỉa ngủ, chỉ lim dim đôi mắt để chờ thời cơ vồ mồi….
Nguyễn Chí Vịnh chưa tỏ thái độ dứt khoát ủng hộ phe nào trong đảng, Vịnh cố giữ vị trí “ tưởng như trung lập ” để phe nào cũng phải ve vãn Vịnh, trong khi đó, Vịnh mua thời gian củng cố vây cánh, Vịnh sẽ là lãnh tụ, bản chất và “ tướng cách” Vịnh không phải là kẻ điếu đóm cho phe nào cả.
Nguyễn Chí Vịnh sẽ là con hổ nuốt trọn những phe phái khác trong đảng, Vịnh sẽ thâu tóm mọi quyền lực của đảng và chính quyền vào tay Vịnh.
Khó ai dự đoán được, nếu Vịnh hoàn thành ý đồ của hắn, hắn sẽ thực sự theo Tàu Cộng hay Hoa kỳ, nhưng không ai có thể phủ nhận được tánh khí khôn ngoan nhưng cũng hung hăng của một con hổ, đó là tánh khí của Nguyễn Chí Vịnh nếu nắm được trọn quyền lực trong tay.
 
Nếu những nhận định như trên có phần nào đúng, đó là lúc đảng CSVN suy yếu, nó càng suy yếu hơn nữa khi cuộc đấu tranh đòi quyền sống mỗi lúc mỗi dâng cao.
Quyền lực của đảng csvn tưởng như vô địch như ông Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Đình Tấn, một thành viên cao cấp của CSVN tuyên bố, thì nay, quyền lực của đảng CSVN đang bị thách thức trên chính đường phố Hà nội, khi có những người phụ nữ sắn quần sắn áo gào thét “ ĐẢNG CỘNG SẢN VN ĐI CHẾT ĐI ”
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=wAQ72i2HxSU
 
Nhiều dự đóan có lý luận, có bằng chứng, đảng CSVN “ may lắm ”  thọ hết năm 2014, trễ lắm là đến đầu năm 2015.
Nguyễn Chí Vịnh ra tay càng sớm bao nhiêu, đảng CSVN càng mau xụp đổ bấy nhiêu…Nhưng, xin lập lại, Nguyễn Chí Vịnh không phải là kẻ chịu khom lưng điếu đóm cho những thế lực khác trong đảng, do đó Nguyễn Chí Vịnh bị rơi vào thế triệt buộc, Vịnh không ra tay sớm, sinh mạng chính trị của Vịnh sẽ tiêu tan.
Hẳn Nguyễn Chí Vịnh cũng hiểu rằng, sinh mạng chính trị của Vịnh khó bảo tòan nếu Vịnh không chiếm thế thượng phong trong cuộc tranh giành quyền lực lãnh đạo đảng và nhà nước.
 
Trong đấu tranh, kẻ thắng ăn cơm vua, kẻ thua về đuổi gà cho vợ, nhưng với cộng sản, kẻ thua là kẻ sẽ mất đầu, Nguyễn Chí Vịnh không thể đứng nhìn chính mình bị mất đầu.
 
Trong lịch sử, không có sự kiện nào xẩy ra mà không phát xuất từ một cần thiết !!!
Sự kiện quần chúng Quốc Nội vùng lên chống lại bạo quyền cộng sản là một cần thiết tất yếu cho sự tồn vong của Tổ Quốc và Dân Tộc.
Sự trỗi dậy của quần chúng Quốc Nội là hậu qủa của ¾ thế kỷ đảng CSVN đọa đầy dân tộc, đang đưa đất nước đến diệt vong trong chính sách Hán Hóa của Tàu Cộng.
 
Vấn đề cấp thiết hiện nay là :
 
-  Phải có kết hợp trong hành động để tạo sức mạnh tổng lực sớm triệt hạ
quyền lực của đảng CSVN trong thời kỳ rối lọan nội bộ, không chờ cho cộng sản tự xụp đổ, mà phải có hành động mạnh hơn nữa để xô ngã đảng cộng sản, không thể chậm tay để cộng sản mua thời gian củng cố nội bộ.
 
- Hải Ngọai tự xác định vai trò hậu phương cùng song hành với Quốc Nội trong thế tiến công đảng CSVN, Hải Ngọai cần thực hiện trách nhiệm hậu phương của mình một cách tích cực hơn nữa “ để tiền tuyến Quốc Nội có đủ binh lương khi lâm trận ”.
 
- Hải Ngọai cần khẩn cấp mở rộng mạng lưới Quốc Tế Vận để yểm trợ Quốc Nội. Ngày nay, ở vào thiên niên kỷ thứ 3, mạng lưới truyền thông đã được người dân xử dụng nhuần nhuyễn và rộng rãi, đảng CSVN không dám đàn áp thô bạo như kiểu Thiên An Môn.
Điển hình, từ cuối năm 2013 cho đến nay, người dân Cambodia liên tục biểu tình truất phế Hunsen, mà ai cũng biết Hunsen là con đẻ của Tàu Cộng, nhưng Hunsen cũng như Tàu Cộng tại Cambodia cũng không dám tái diễn cảnh Thiên An Môn tại Thủ Đô Nam Vang
 
Trong vài tháng tới, tại Huế, Saigon, Hanội và những thành phố lớn khác trên tòan quốc, có thể, sẽ có những cuộc biểu tình rộng lớn hơn của dân Cambodia chống Hunsen.
 
Tha thiết kêu gọi các cơ quan truyền thông, truyền hình và báo chí Việt Ngữ, những cá nhân, những Hội Đoàn, Đoàn Thể… dựa vào những mối liên hệ Quốc Tế đã có, ngay từ bây giờ lên kế họach Quốc Tế Vận, cảnh giác Liên Hiệp Quốc để đề phòng tình trạng đảng CSVN kêu gọi Tàu Cộng can thiệp khi Quân Đội đứng lên chống đảng để bảo vệ Dân Tộc và Tổ Quốc. Tàu Cộng sẽ đưa quân qua Việt Nam, mượn cớ can thiệp để bảo vệ dân Tàu đang sinh sống trá hình để cướp nước Việt Nam, đây chính là lúc kết thúc sớm thỏa ước Thành Đô giữa đảng CSVN và Tàu Cộng.
 
- Quần chúng Quốc Nội cố gắng mở chiến dịch kêu gọi con em của mình trong hàng ngũ Quân Đội cũng như Công An mang súng trở về bảo vệ dân.
 
- Quần chúng Quốc Nội và những Đảng Viên Bỏ Đảng, hãy kêu gọi con em, họ hàng và bằng hữu của mình đồng lọat bỏ đảng về với Dân Tộc.
 
- Mặt trận Liên Tôn đã ra đời, Quý Vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo là những người có đầy đủ uy tín, khả năng, phương tiện …. để quy tụ quần chúng, xin hãy vì Tổ Quốc và Dân Tộc hướng dẫn tín đồ làm tròn trách nhiệm trước lịch sử.
 
Sự xụp đổ của đảng CSVN chỉ còn tính bằng ngày , bằng tháng ….chẳng quá một năm.
Vấn đề cấp thiết hiện nay là phải có một tập hợp nhân sự thay thế cộng sản trong guồng máy lãnh đạo đất nước.
Thành phần nhân sự đầy đủ tài đức trong và ngòai nước đã có thừa, xin hãy vì tương lai của Tổ Quốc và Dân Tộc cùng đưa lưng gánh vác khi có hiệu lệnh từ hồn thiêng sông núi.
 
1/ Đảng CSVN là nguồn gốc mọi khổ đau của Dân Tộc.
 
2/ Đảng CSVN là mọi nguồn gốc Ô NHỤC của Dân Tộc
 
3/ Đảng CSVN phải bị thay thế, không chờ nó thay đổi.
 
 
 
Sydney, ngày 3/1/2014.
Vũ Trọng Khải.

 

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...