slogan-01

NATO cho biết những kẻ cực đoan có thể vượt Địa Trung Hải trên thuyền buôn người để tới các nước Liên hiệp châu Âu.

TinTuc-Voa

Tướng Không quân Mỹ Philip Breedlove, nói rằng Liên hiệp châu Âu nghi ngờ rằng thành viên của các nhóm tội phạm có tổ chức và những phần tử cực đoan nằm trong số những "người tị nạn chính đáng"

Phát biểu trước báo giới tại Brussels hôm thứ Năm, chỉ huy quân sự của NATO, Tướng Không quân Mỹ Philip Breedlove, nói rằng liên hiệp ngờ rằng những thành viên của những nhóm tội phạm có tổ chức và "những phần tử cực đoan" nằm trong số những "người tị nạn chính đáng" tìm cách thoát khỏi chiến sự và nghèo túng ở vùng Trung Đông và Bắc Phi.

Liên hiệp châu Âu hôm thứ Hai đã chuẩn thuận một nhiệm vụ hải quân nhắm mục tiêu vào những băng nhóm buôn người di cư từ Libya.

Ngoại trưởng Ý, nước đang nhận nhiều di dân nhất, gợi ý rằng NATO có thể đóng góp vào hoạt động của EU bằng cách sửa đổi nhiệm vụ chống khủng bố của hải quân hiện thời ở vùng Địa Trung Hải.

Cao ủy Tị nạn Liên Hiệp Quốc cho biết trong năm nay, hơn 50.000 di dân đã vào châu Âu bằng cách vượt Địa Trung Hải, hơn 30.000 người qua ngả nước Ý. Hơn 1.700 người đã chết đuối trong cuộc vượt thoát này.

 

Nguồn VOA

22.05.2015

For Human Rights

Attorney Vo An Don

Attorney Vo An Don was ...

Ten years in prison ...

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ...

FORMOSA - Dân biểu tình CS đánh dân dã man

Dân biểu tình công an đánh đập dân dã man

Mã Tiểu Linh

Đinh La Thăng không đáng xách dép cho Mẹ Nấm khi đứng trước tòa

GIẢI TRÍ - LƯỢM LẶT

Trong Tận Cùng Tâm ...

"Vợ đẹp hay xấu điều ...

MỘT KIỂU CHÀO QUEN ...

Nửa thế kỷ rồi vẫn ...

Trình độ văn hóa ...

Đỉnh cao trí tuệ của ...

KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG ...

Đó chính là lời ...