slogan-01

Mỡ trong máu là một con bệnh đáng sợ, bởi nó hoàn toàn không có biểu hiện nhưng nó lại âm thầm gây ra những biến chứng về tim mạch thật vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên việc phòng ngừa thì thật đơn giản.

 giá

Gía đỗ xanh giúp đẩy cholesterol ra ngoài

Đổ xanh vốn dĩ là một thực phẩm chống cholesterol rất tốt.  Gía trong qúa trình lên mầm, vitamin C có thể cao gấp 6. 7 lần so với hàm lưọng vốn có trong đậu xanh.  Đại lương 

vitamin C có thể thúc đẩy cholesterol bằng lượng bài tiết, ngăn chặn cholesterol tích tụ trong động mạch.

Chất xơ trong đỗ xanh có thệ giúp thanh trừ các chất cặn bã trong cơ thể, còn có thể kết hợp với cholesterol trong cơ thể, đồng thời chuyển hoá cholesterol thành acit cholic bài

trừ ra ngoài cơ thể, từ đó mức đo cholesterol sẻ gỉam xuông. Gía, đỗ xanh có vị ngọt mát, giàu lượng nước. Đó là món ăn kèm theo những món ăn chính như thịt cá, sẽ giảm chất mỡ và không ngán.

 táo

Táo, hấp thụ cholesterol dư thừa

Táo là tráí cây giảm chất mỡ mà trong chúng ta không bao giờ ngờ đến.  Tác dụng giảm mỡ bắt nguồn từ chất pectin phong phú trong táo.  Đây là một loại chất sơ tan trong nước.

Có thề kết hợp với acit mật, giống như bọt biển hấp thụ Cholesterol dư thừa và giúp tẩy trừ ra khỏi cơ thể.  Chất pectin còn có thể kết hợp với các chất khác như vitamin C, đường để giảm thấp cholesterol, từ đó tăng cường giảm mỡ maú trong cơ thể. Ngoài ra táo phân giải ra acit acetic cũng có lợi cho qúa trình trao đổi phân giải của cholesterol và chất béo trung tính.

 CáHồi

Cá hồi, giảm triglycerides (chất béo trung tính)

Trong cá hồi hàm chứa aict béo có thể giảm thấp mực triglycerides trong máu, đồng thời có thể tăng cường tính đàn hồi cho huyết quản.  Trong các loại cá nước ngọt , cá chép cũng

là cá có thể giới thiêu được là một loại cá cũng giống cá hồi, giàm máu mở. Cá chép mặc du hàm lượng mỡ khá cao.  nhưng phần mỡ beó không tai hại, có thể bài trừ những phần tử rác rười ở trong huyết quàn, giàm thấp cholesterrol.

       chicken-Filet

Thịt gà bỏ da có thể giảm chất béo

So sánh với các thịt như bò, lợn, dệ thì thịt gà một loại thịt hiền nhất.  Rất hợp cho những người giữ chỉ số cholesterol bình thường. Tuy thế, khi ăn thịt gà thì cần phãi bỏ da.  vì đo là phần chứa nhiều mỡ nhất.  

 

Lạc, peanut, đậu phọng

Hàm chứa phong phú sterol thục vật.  Lạc( peanut, đậu phọng) chắc chắn sẽ đánh bạc cholesterol sang một bên.

(Bài do Diễn Đàn Thân Hữu gửi)     

 

 

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...