slogan-01

Chiến tranh Biển Đông sẽ chết người vô số. Phía Trung Cộng, Nga và chư hầu chết 7. Mỹ và đồng minh chết 3. Chiến tranh Biển Đông kéo dài đến cuối năm 2017.

 TienTri.TRANDAN-1

Dưới đây là lời tiên tri mới nhất của ông Trần Dần. Theo dõi nhà tiên tri này đã lâu, tôi được biết nhiều tiên tri rất quan trọng đã có kết quả đúng, tuy nhiên cũng có một số tiên tri đã công khai trên mạng, rồi sau đó phải điều chỉnh và không xảy ra trên thực tế. Tôi xin đăng lại nguyên văn tin này chỉ để tham khảo với tất cả sự dè dặt thường lệ:
------------------------------

TIN CỰC NÓNG: Nhật Bản sẽ đánh phủ đầu Trung Cộng vì phải tự vệ và lo ngại Mỹ sẽ vì quyền lợi của Mỹ mà hòa hoãn với Trung Cộng. Mỹ bắt buộc phải can thiệp vì hiệp ước đồng minh với Nhật.

Trung Cộng sẽ có sự yểm trợ của Putin nên cuộc chiến Biển Đông sẽ dậy sóng: "Tàu chiến - Hạm đội - Máy bay"

Biển Đông sẽ là nấm mồ chôn tất cả. Máy bay tàu chiến và hạm đội Trung Cộng, Nga. Chư hầu Việt Cộng sẽ theo phe Tàu Cộng và Nga.

Chiến tranh Biển Đông sẽ chết người vô số. Phía Trung Cộng, Nga và chư hầu chết 7. Mỹ và đồng minh chết 3. Chiến tranh Biển Đông kéo dài đến cuối năm 2017.

Cuối cùng, Trung Cộng và nước Nga đầu hàng vô điều kiện. Tập Cận Bình và Putin sẽ bị bắt làm tù binh vì tội gây chiến tranh.

Cuối năm 2016, đắc cử tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 sẽ là Jeb Bush của đảng cộng hòa.

Cuối năm 2016, Đảng Cộng Sản độc tài Việt Nam sẽ bị 2 triệu nhân dân và tất cả các tôn giáo vượt qua sự sợ hãi, tổng biểu tình bất bạo động, vì cộng sản độc tài Việt Nam hèn với giặc ác với dân, cai trị nhân dân bằng họng súng AK và công an trị.

Đảng Cộng Sản VN vì sợ nhân dân nước Việt đã cho công an đàn áp dã man cuộc biểu tình, có tất cả trên ngàn người dân bị bắn chết. Cuối cùng dân chúng Việt Nam có sự can thiệp của Liên Hiệp Quốc giải cứu.

Một vị thánh minh từ Mỹ sẽ về Việt Nam can thiệp và giải cứu người dân nước Việt và giải tán Đảng cộng sản độc tài Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bị nhân dân giết chết. 15 nhân sự còn lại trong Bộ chính trị, một số bị giết một số bị bắt bỏ tù. 

Công an nào nợ máu nhân dân sẽ bị tuyên án tử hình và một số bị bắt. Lưới trời tuy thưa mà khó thoát. Làm ác sẽ bị quả báo. Một nước Việt Nam mới không cộng sản, tự do dân chủ nhân quyền và đa đảng.

Đệ nhất nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần phán và Ấn ký ngày 19 tháng 6 năm 2015.
(Ông Trần Dần là tham mưu đặc biệt của tổng thống Bush Cha và tổng thống Obama)

(Theo quanlambao)

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...