slogan-01

Chương trình nhạc sống hấp dẫn miễn phí. Trúc Hồ, Lâm Nhật Tiến, Mai Thanh Sơn .. và các ca sĩ hàng đầu của Sydney sẽ cống hiến đồng bào chúng ta một chương trình nhạc phong phú trong hương nắng đầu Thu tại Freedom Plaza, Cabramatta - Sydney.

 

Chương trình nhạc hát cho Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu và Nhân Quyền Tại Việt Nam là mục đích cuộc viếng thăm của Trúc Hồ và các nhạc sĩ Asia, cũng như sự đóng góp của các danh ca Sydney vào Chủ nhật nầy..

SBTN-NhanQuyen-1

Hãy cùng tham dự Chương Trình Ca Nhạc tại Freedom Plaza Chủ Nhật ngày 29/3/2015 từ 10g sáng đến 2g chiều. 

Những bài ca trữ tình hát cho Tình Yêu và Tuổi Trẻ, hát cho cuộc sống đầy nhân bản, hát cho Úc Châu, lồng trong những bản nhạc đau xoáy lòng, như "Việt Nam Tôi Đâu?", "Anh Là Ai?", "Triệu Con Tim"... sẽ được các giọng ca hàng đầu hải ngoại truyền đạt đến chúng ta, những người Việt tị nạn tại Úc Châu, những người đã kiên định xây đắp một thành trì chống cộng vững mạnh.

Đã 40 năm rồi, 40 năm dân mình còn lầm than khổ sở, còn bị ngược đãi trong chốn lao tù tối tăm thăm thẳm hầu như không lối thoát. Hãy cùng tham dự và góp tiếng nói của chúng ta bằng sự hiện diện đông đảo và ủng hộ ký tên vào Bản Yểm Trợ Nhân Quyền tại 20 chiếc bàn con được điều hành bởi Ban Tổ Chức/CDNVTD//NSW, HRRF và cac thiện nguyện viên của Đài SBTN.     

Dư âm các cuộc biểu tình ngày 17/3 và 18/3 trước Quốc Hội Sydney và Canberra chống TT/CSVN Nguyễn Tấn Dũng đến Úc Châu vẫn còn âm hưởng trong trái tim ta. Hãy để xúc cảm nầy mở rộng lòng ta bằng sự yểm trợ cho Nhân Quyền tại Việt Nam. Với nỗ lực của cộng đồng lớn mạnh tại Úc, chúng ta sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc tranh đấu để mở cánh cửa ngục tù đen ngòm, giải thoát cho đồng bào chúng ta thoát khỏi cảnh đời nghiệt ngã lầm than trong chốn lao tù tối tăm của đảng CSVN và trong địa ngục vĩ đại ngay trên Quê Mẹ hiện giờ.

Hãy tiếp tay đưa tiếng kêu gào từ Quốc Nội ra trước Công Luận Quốc Tế, để Thế Giới thấy rõ sự bất công đang đè nặng cuộc sống của người dân Việt, để có được sự can thiệp của các nước tự do dân chủ trên Thế Giới. Có thế, quyền làm người của người dân Việt mới được tôn trọng, lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam sẽ được bảo vệ, không bị đảng CSVN dâng cho Trung Cộng.

Xin hãy tham dự đông đủ và nói lên tiếng nói của cộng đồng Người Việt Tự Do tại Úc Châu.

Tham dự chương trình ca nhạc HÁT CHO NHÂN QUYỀN, được tài trợ bởi Đài SBTN Úc Châu là góp lửa trong công cuộc đấu tranh cho Nhân Quyền tại Việt Nam.

Trần Yên Thư

(Sydney 25/3/2015)

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...