slogan-01

Tuyển tập các bài viết đã được phổ biến của Huỳnh Thục Vy, sắp được in xong tại Đài Loan và sẽ cập bến Baltimore, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ trong tháng 5 sắp tới.Tổng cộng chi phí lên tới 4000 USD. Buổi lễ ra mắt sách sẽ được tổ chức tại Virginia, trụ sở của Việt Thức Foundation

 

Kính thưa quý cô chú bác anh chị em,


 
Trước nay, Thục Vy chưa bao giờ có cảm nghĩ những nỗ lực của mình trong việc lên tiếng cho Tự do và Nhân phẩm của người Việt Nam là điều gì đó lớn lao và cần được khen thưởng. Trong thâm tâm mình, Thục Vy  luôn cảm thấy việc mình chia sẻ quan điểm chính trị hay bảo vệ Nhân quyền đều là những điều bình thường, tự nhiên mà một con người có tinh thần trách nhiêm và lương tri cần phải làm cho chính mình, gia đình mình  và cộng đồng.
 
Những gì Thục Vy đã và đang làm còn quá nhỏ nhoi so với những hy sinh to lớn của nhiều tiền bối ngày trước và cả các anh chị em hiện nay. Nhưng bởi sự ưu ái của Tiến sĩ Lưu Nguyễn Đạt và quý thân hữu của Việt Thức Foundation, một cuốn sách mang tựa đề "Nhận Định", một tuyển tập các bài viết đã được phổ biến của Thục Vy, sắp được in xong tại Đài Loan và sẽ cập bến Baltimore, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ trong tháng 5 sắp tới.Tổng cộng chi phí lên tới 4000 USD. Buổi lễ ra mắt sách sẽ được tổ chức tại Virginia, trụ sở của Việt Thức Foundation.
 
Trong sự dè dặt cần thiết, vì nhận thức rằng cuốn sách không phải là một tài liệu giá trị mà chỉ là món quà của tình thương mến và sự cổ vũ mà Tiến sĩ Lưu Nguyễn Đạt cùng Việt Thức Foundation dành cho mình, Thục Vy viết vài dòng thông báo này gởi đến quý cô chú bác anh chị em. Thục Vy hy vọng cuốn sách sẽ nhận được sự đón nhận trong tình yêu thương của quý thân hữu. Sự đón nhận này không chỉ là tấm lòng và sự giúp đỡ mà quý cô chú bác anh chị em dành cho Thục Vy mà cũng là nghĩa cử trân trọng dành cho sự tử tế và nỗ lực của Việt Thức Foundation.
 
Thục Vy sẽ không thể sang Hoa Kỳ để tham dự buổi ra mắt sách trước cộng đồng, vì vậy mọi sự xin giao phó cho quý thân hữu Việt Thức và tất cả các cô chú bác anh chị em đã thương yêu Thục Vy trong giời gian qua. Thục Vy không xuất ngoại một phần vì chính sách cấm xuất cảnh của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đối với người bất đồng chính kiến, một phần cũng vì Thục Vy đang có nhiều việc phải làm ở Việt Nam; và nói xa hơn, trong tương lai chắc chắn Thục Vy không muốn sống ở bất cứ nơi nào khác ngoài mảnh đất khốn khổ này, vì chính ở đây Thục Vy nhận thấy mục tiêu và lý tưởng của mình. Đây chính là danh dự của một người đứng trên front line bảo vệ Nhân quyền tại Việt Nam. 
 
Xin quý thân hữu quan tâm giúp đỡ để công sức mà Việt Thức Foundation đã đổ ra để thực hiện việc in ấn này không bị bỏ phí. Thục Vy sẽ vô cùng mừng vui và biết ơn.
 
Xin quý cô chú bác anh chị em liên lạc về địa chỉ email của Tiến sĩ Lưu Nguyễn Đạt để được biết thêm thông tin về cuốn sách và việc mua sách trong thời gian tới:
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Xin kính chúc cô chú bác anh chị em thân tâm an lạc.
 
 
 
Trân trọng,
 
Huynh Thuc Vy
 
 
 
 
 
 
 

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...