slogan-01

NATO cho biết những kẻ cực đoan có thể vượt Địa Trung Hải trên thuyền buôn người để tới các nước Liên hiệp châu Âu.

TinTuc-Voa

Tướng Không quân Mỹ Philip Breedlove, nói rằng Liên hiệp châu Âu nghi ngờ rằng thành viên của các nhóm tội phạm có tổ chức và những phần tử cực đoan nằm trong số những "người tị nạn chính đáng"

Phát biểu trước báo giới tại Brussels hôm thứ Năm, chỉ huy quân sự của NATO, Tướng Không quân Mỹ Philip Breedlove, nói rằng liên hiệp ngờ rằng những thành viên của những nhóm tội phạm có tổ chức và "những phần tử cực đoan" nằm trong số những "người tị nạn chính đáng" tìm cách thoát khỏi chiến sự và nghèo túng ở vùng Trung Đông và Bắc Phi.

Liên hiệp châu Âu hôm thứ Hai đã chuẩn thuận một nhiệm vụ hải quân nhắm mục tiêu vào những băng nhóm buôn người di cư từ Libya.

Ngoại trưởng Ý, nước đang nhận nhiều di dân nhất, gợi ý rằng NATO có thể đóng góp vào hoạt động của EU bằng cách sửa đổi nhiệm vụ chống khủng bố của hải quân hiện thời ở vùng Địa Trung Hải.

Cao ủy Tị nạn Liên Hiệp Quốc cho biết trong năm nay, hơn 50.000 di dân đã vào châu Âu bằng cách vượt Địa Trung Hải, hơn 30.000 người qua ngả nước Ý. Hơn 1.700 người đã chết đuối trong cuộc vượt thoát này.

 

Nguồn VOA

22.05.2015

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...