slogan-01

Tin Việt Nam

Để thu hồi nguồn tài chánh của Dân Tộc Việt bị chính cán bộ của đảng CSVN ăn cắp làm của riêng, hoặc chuyển ra nước ngoài...

Việt Nam đang đối diện nhiều vấn nạn sinh tử cho chế độ Cộng Sản và những nguy cơ có thể mất nước về tay giặc Tàu. Sau đây là vài sự kiện chết sống của dân tộc.
“Trận chiến Phan Rí” là trận chiến vô cùng quyệt liệt giữa lực lượng vũ trang cơ động nhiều trăm tên chuyên nghiệp với người dân trong tay không tất sắt, chỉ được trang bị với tinh thần yêu nước và ý chí quyết một lòng chống giặc ngoại xâm. Họ chỉ là những thanh niên lao động ngày này qua tháng kia lưng đội mưa nắng gió biển, mặt đối đầu với bọn hải tặc bá quyền Tàu cộng ngoài biển Đông, là ngư dân bị bọn Tàu cộng ngang nhiên cướp tàu thuyền, bắn giết, bắt làm con tin và đòi tiền chuộc mạng. 
 

Ông Trương Duy Nhất đã có mặt tại Thái Lan và đang viết đơn xin quy chế tị nạn với Cao ủy Tị nạn LHQ vào ngày 25/1/2019.

Vào lúc 14 giờ ngày 2/11/2018, các Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế - Sài Gòn đã tổ chức buổi Thánh lễ cầu nguyện cho cố Tổng thống Ngô Đình Diệm và Bào đệ,

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...