slogan-01

Ở Việt nam hàng năm xảy ra hàng chục ngàn vụ tai nạn với 10 ngàn người chết và hàng ngàn người bị thương.
 
Xe.lua-Tainan.VN-1
 
Đây là nỗi kinh hoàng thường trực của người dân Việt nhưng không có cơ may giải quyết vì nhà cầm quyền không đầu tư thích đáng cho việc hoàn chỉnh hệ thống giao thông đã trở nên quá lạc hậu so với nhu cầu của người dân và nền kinh tế.
Cho nên những tai nạn lãng xẹt như thế này vẫn thường xảy ra .
 
Báo Pháp Luật ngày 11/01/2016  đưa tin
- Sau khi va chạm với xe container, đầu tàu chở khách và hai toa khác đã "bắn" khỏi đường ray. Tài xế lái tàu và lái xe ôtô thị thương, hàng trăm hành khách hoảng loạn.
 
Khoảng 18h35'  ngày 8/1, xe container mang BKS 29C-405.65 do anh Vũ Văn Thắng điều khiển, chạy trên QL 5 rẽ qua đường sắt để vào xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.
 
Dù thấy tàu hỏa chạy đến, nhưng chiếc xe đã cố tình băng qua. Do chiều dài chiếc xe quá lớn, đồng thời không thoát được khỏi đường ray nên đã bị tàu khách tuyến Hà Nội – Hải Phòng mang số hiệu HP3 đâm phải.
Cú va chạm mạnh đã khiến đầu kéo xe lửa bay ra khỏi đường ray, hai toa chở khách bị trật bánh đổ nghiêng. Chiếc xe container lật nghiêng giữa đường, nhiều bộ phận bị dập nát.
 
Theo anh Nguyễn Văn Trách, nhân viên gác ghi (CTY QLĐS Hà Hải) cho biết: “Khi tàu gần đến, tôi đã ra tín hiệu dừng xe ở cả hai đầu, nhưng  do lái xe không chấp hành, cố tình vượt qua đường ray nên mới xảy ra tai nạn trên.”
Xe.lua-Tainan-VN-2
 
Được biết, tuyến đường ngang dân sinh này đã có từ rất lâu, là điểm nút giao thông quan trọng của huyện Thanh Hà giao với QL5 nhưng không có hệ thống barie gác chắn và  đèn tín hiệu cảnh báo.
Nhiều người dân ở xung quanh  cho biết đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở đây. Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc trên./.
 
.....
 
Nguồn TỰ DO THỜI BÁO
 

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...