slogan-01

Hàng năm số cán bộ cộng sản và thân nhân ra nước ngoài khám chữa bệnh tiêu tốn của nhân dân một khoảng tiền khổng lồ, không phải là 2 tỷ usd như thông tin này mà còn nhiều hơn như vậy.

 CanBo-Chua.Benh

 

Nhà cầm quyền dùng cả một hệ thống tuyên truyền đồ sộ để chửi rủa thậm tệ các nước dân chủ, mô tả các xứ sở này là địa ngục trần gian, là nơi đầy bất công và nghèo đói để đầu độc người dân, nhưng họ tìm mọi cách để đưa người thân ra nước ngoài sinh sống và du học.

Khi cán bộ Cộng sản bị bệnh họ sang Úc, Pháp, nhất là Mỹ để chữa trị, gần đây nhất là Nguyễn Bá Thanh sang Mỹ, Phùng quang Thanh sang Pháp để điều trị ung thư.

Hàng năm số cán bộ cộng sản và thân nhân ra nước ngoài khám chữa bệnh tiêu tốn một khoảng tiền khổng lồ, không phải là 2 tỷ usd như thông tin này mà còn nhiều hơn như vậy.

Với những khoảng tiền khổng lồ đó nếu đầu tư cho thiết bị y tế tại Việt nam sẽ cải thiện rất nhiều về mặt trang bị cũng như năng lực khám chửa bệnh cho các bệnh viện ở Việt nam và người dân sẽ được hưởng lợi, nhưng nhà cầm quyền lại dùng tiền thuế của dân để phục vụ cho mình và gia tộc mình .

Câu khẩu hiệu nhà nước “của dân, do dân, vì dân” nghe thật lố bịch.

CanBo-ChuaBenh-3

Báo Tuổi Trẻ ngày 20/01/2016                                                         

 - Con số này cũng tương đương ước tính của Bộ Y tế công bố về chi phí người Việt khám chữa bệnh ở nước ngoài.

Đây là ước tính của ông Joel Leroy, chuyên gia về nội soi người Pháp, phát biểu tại Hà Nội ngày 18-1, nhân chuyến làm việc cùng đoàn chuyên gia Pháp ở VN hướng dẫn về phẫu thuật nội soi bệnh lý tiêu hóa, nội soi can thiệp và nội soi chẩn đoán, theo lời mời của ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Theo ông Leroy, nếu số tiền kể trên được sử dụng để đầu tư phát triển kỹ thuật và hạ tầng y khoa, sẽ phát triển và ứng dụng được nhiều kỹ thuật y khoa mới tại VN.

Ngoài các dịch vụ y tế ở Singapore và Thái Lan, người VN có điều kiện tài chính có xu hướng đi Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc và một số quốc gia khác để khám chữa bệnh, do nhu cầu khám chữa bệnh không phải chờ đợi và dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo ở nước ngoài.

Tuy nhiên về mặt kỹ thuật, ông Leroy đánh giá bác sĩ VN đã triển khai nhiều kỹ thuật y khoa tương đương ở nước ngoài.

Trong chuyến làm việc tại VN lần này, đoàn chuyên gia Pháp đào tạo cho các bác sĩ của Hà Nội về nội soi điều trị bệnh lý tiêu hóa, nội soi chẩn đoán sớm và nội soi can thiệp.

Ông Nguyễn Đình Hưng, giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội), cho biết ngoài hợp tác với Pháp, bệnh viện đang hợp tác với Ý, Hàn Quốc và Đài Loan để phát triển ghép tạng, nội soi, điều trị giảm đau...

 

Nguồn TỰ DO THỜI BÁO

Kỹ Thuật

Trồng Ớt Nhiều Trái

Tổng hợp các cách ...

Cách Trồng & Ghép ...

Mời độc giả theo dõi ...

Phá mật khẩu iPhone ...

Skorobogatov đã có thể ...

Sức Khỏe

Đau Thắt Lưng

 Đau lưng có thể ...

Dùng Cần Sa ở thanh ...

Trẻ em dùng cần sa đều ...

Cảm thấy Khỏe hoặc ...

“Sức khỏe là trạng ...

Cách phòng virus ...

Hình thức lây nhiễm ...

Gia Chánh

Cách Pha Nước Mắm ...

Thức ăn ngon phải có ...

BÚN THỊT NƯỚNG thơm ...

Một tô bún thịt nướng ...

Bánh Dầy

Món bánh dễ làm và rất ...